• cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

TÌM KIẾM
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giấy & các sản phẩm giấy
Giấy decal-giấy Tomy
Bìa - Bìa đựng - Bao thư
Bút viết - Xóa - Gôm tẩy
Bảng tên da - dây đeo thẻ
Bảng - Flipchart
Băng keo - Cắt băng keo
Bìa còng - Bìa đựng hồ sơ
Dao - Kéo - Thước
CD - DVD - USB
Hồ khô - keo dán
Sổ - Tập - Chứng từ
Khay hồ sơ - Khay cắm bút
Hộp đựng Name Card
Kim bấm - Kim kẹp
Máy bấm kim
Máy bấm 1 2 3 4 lỗ
Máy tính Casio
Khắc dấu-Mực-Con dấu
Mực máy in - Mực máy fax
Máy đóng gáy lò xo
Dụng cụ văn phòng khác
Dụng cụ học sinh
Dụng cụ vệ sinh
Dây Thun
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC MỚI NHẤT
Quảng cáo
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 16 Ngày hôm qua: 347 Lượt truy cập: 1332859
TIN TỨC
Casio fx-570VN PLUS & Sinh viên - học sinh

Khi chưa có sự xuất hiện của Casio fx-570VN PLUS, học sinh cấp 2, cấp 3 thường ưu tiên lựa chọn Casio fx-500MS và 500VN PLUS do giá cả phù hợp và có nhiều tính năng hỗ trợ giải các dạng bài tập hóa , lý, toán ở cấp 2. Sự ra đời của Casio fx-570VN PLUS đã giúp cho học sinh có thêm lựa chọn này.

Không những có đủ tính năng như 500MS và 500VN PLUS mà sản phẩm này còn cho phép tính toán trực tiếp các dạng toán như , tìm ước số chung lớn nhất, bội số chung nhỏ nhất, phép chia có dư, tính số thập phân vô hạn tuần hoàn… mà không cần phải qua nhiều bước tính trung gian.

máy tính khoa học đa năng Casio fx-570VN PLUS & Sinh viên - học sinh

Casio fx-570VN PLUS là máy Casio có số lượng tính năng nhiều nhất hiện nay.

 
Một số dạng bài tập hóa, lý, toán khó như tính tỷ số có thể giải trực tiếp trên máy. Nhờ đó, học sinh sẽ có thêm nhiều thời gian tập trung vào việc tìm hiểu hướng xử lý bài tập và xây dựng quy trình cho máy để giải toán.

Casio fx-570VN PLUS có thể xem như một phiên bản mới của 570ES PLUS, dòng máy chuyên dụng cho học sinh cấp 3. Về mặt thiết kế , 570VN PLUS không khác nhiều so với 570ES PLUS nhưng có sự cải tiến đáng kể về mặt tính năng. Máy tính mới gồm 453 tính năng, nhiều hơn 570ES PLUS 36 tính năng. Nhiều tính năng có tác dụng hỗ trợ tích cực cho quá trình tính toán chính xác hơn như lưu nghiệm khi giải phương trình, bộ nhớ PreAns, tự động điều chỉnh phép nhân tắt…

Một số ứng dụng như tính tích một dãy số, giải phương trình bậc 3, lũy thừa bậc 4 cho số phức, tạo bảng số 2 hàm…, sẽ giúp học sinh có thêm nhiều cách giải toán trực tiếp, không phải qua nhiều bước chuyển đổi. so sánh. Với một số dạng toán 570VN PLUS có khả năng giải nhanh hơn 570ES PLUS từ 2 đến 3 lần.

Casio fx-570VN PLUS là máy tính duy nhất trong những dòng máy được phép sử dụng trong thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh cao đẳng đại học (theo công văn 315/BGDĐT-CNTT 13/05/2013) có những tính năng giải trực tiếp các dạng toán thống kê, phân phối DIST ở bậc đại học.

Dưới đây là bảng so sánh một số tính năng của các dòng máy Casio học sinh thường dùng:

số tính năng của các dòng máy Casio học sinh thường dùng