• cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

TÌM KIẾM
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giấy & các sản phẩm giấy
Giấy decal-giấy Tomy
Bìa - Bìa đựng - Bao thư
Bút viết - Xóa - Gôm tẩy
Bảng tên da - dây đeo thẻ
Bảng - Flipchart
Băng keo - Cắt băng keo
Bìa còng - Bìa đựng hồ sơ
Dao - Kéo - Thước
CD - DVD - USB
Hồ khô - keo dán
Sổ - Tập - Chứng từ
Khay hồ sơ - Khay cắm bút
Hộp đựng Name Card
Kim bấm - Kim kẹp
Máy bấm kim
Máy bấm 1 2 3 4 lỗ
Máy tính Casio
Khắc dấu-Mực-Con dấu
Mực máy in - Mực máy fax
Máy đóng gáy lò xo
Dụng cụ văn phòng khác
Dụng cụ học sinh
Dụng cụ vệ sinh
Dây Thun
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC MỚI NHẤT
Quảng cáo
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 80 Ngày hôm qua: 303 Lượt truy cập: 1038520
TIN TỨC
Thiết kế website khách sạn giá có đắt không?

Thiết kế website khách sạn giá có đắt không?

Bạn đang xem bài viết Thiết kế website khách sạn giá có đắt không?. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web giá rẻ thiết kế web du lịch

Hiện nay, khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì việc kinh doanh khách sạn thông qua website là một điều không thể thiếu. Chính vì vậy mà cũng có rất nhiều doanh nghiệp thiết kế website khách sạn cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đưa ra mức giá hợp lý vậy nên việc khách hàng băn khoăn khi đến với dịch vụ thiết kế website khách sạn là một điều dễ hiểu.

Bạn muốn biết giá của dịch vụ thiết kế website, giá thiết kế website khách sạn có đắt không? Từ đó để lựa chọn dịch vụ thiết kế website tốt nhất.

Công ty 123CORP xin đưa ra đánh giá về giá thiết kế website khách sạn chi tiết nhất để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính, lựa chọn công ty thiết kế website uy tín.

Hiện nay, theo mặt bằng chung về giá thiết kế website, giá thiết kế website khách sạn chỉ từ 500.000 đồng. Với dịch vụ thiết kế website cao cấp hơn, nhiều ưu đãi hơn, khách hàng cần bỏ ra từ 5.990.000 đồng – 20 triệu đồng.

Thiết kế website khách sạn giá có đắt không?

Mỗi một công ty có phong cách thiết kế website khác nhau. Thế nên, chọn công ty thiết kế website, bạn cần chọn giao diện đẹp, độc đáo, có phong cách.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu website tốt nhất, độc đáo nhất, thanh menu đa dạng, tốc độ load trang cực nhanh, tương thích mobile…

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của công ty 123CORP

Sau khi đã sở hữu một website khách sạn đẹp, bạn cần phải biết cách SEO website hiệu quả để nhiều khách hàng biết đến website của mình hơn. Nếu chỉ thiết kế website và để đó, bạn sẽ làm mất đi giá trị website khách sạn của mình.

Quảng bá website tốt giúp bạn tăng lợi ích, doanh thu đáng kể. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách để tăng sự thu hút cho website khách sạn của mình, công ty 123CORP sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Quảng bá website khách sạn: website của bạn sẽ được tăng thứ hạng trên Google, có thêm nhiều lượt view từ khách hàng. Quang trọng hơn, nhờ đó, khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn, đặt phòng, menu thực đơn, dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng…

+ Bảo hành website khách sạn: bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 nếu website có vấn đề gì. Ngoài ra, chúng tôi tiến hành bảo trì website 1 lần/ tuần cho bạn.

+ Hỗ trợ quản lý website khách sạn hiệu quả: quản lý website, hướng dẫn quản lý website.

Gọi hotline: 0945 518 538 để đăng ký thiết kế website khách sạn.


Nguồn bài viết: Thiết kế website khách sạn giá có đắt không?